Bệnh viện đa khoa Đồng Nai được xây dựng trên nhu cầu thực tế của người dân địa phương và sự phát triển của thành phố. Với hơn 1 triệu dân và nằm ngay trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ nên việc xây dựng bệnh viện là một trong những điều kiện cần để mang đến phúc lợi và chế độ chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai
Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai
  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Công nghệ: JIS H4100, JIS H8601, JIS H8602, ASTM B211M
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 2 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Tọa lạc tại Số 02 Đồng Khởi – P.Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, dự án nằm ngay khu trung tâm thành phố Biên Hòa (Ngã 3 Amata), khu vực đông dân cư của thành phố, là cửa ngõ giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Dự án cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 30km và cách thành phố Vũng Tàu 90 km phục vụ hàng triệu người dân mỗi năm và là địa chỉ khám chữa bệnh của người dân thành phố và các vùng lân cận.

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai được xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi và nằm ngay mặt tiền đường nên thuận tiện cho người dân đến khám và chữa bệnh. Toàn bộ công trình bao gồm 17 lầu và một tầng trệt với mặt dựng được làm hoàn toàn từ kính và nhôm, tạo nên một tổng thể hiện đại.

Nhôm Hondalex của Long Vân được sản xuất theo những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng và xử lý bề mặt tạo nên điểm nhìn thu hút cho cả công trình xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *