Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai đã đầu tư xây dựng Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 35.000 mét vuông, được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố.

Bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, mô hình Bệnh viện – Khách sạn, với quy mô 222 giường bệnh được xây dựng trên khu đất 9.127 m vuông, diện tích xây dựng 3.740 m vuông.

Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai
Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai
  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Tiêu chuẩn chất lượng: JIS H4100, JIS H8601, JIS H8602, ASTM B211M…
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 1048A Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Cùng với bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Quốc tế Đồng Nai trở thành địa điểm khám chữa bệnh cho người dân. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm mang đến sự an tâm và sự thoải mái dành cho bệnh nhân.

Tập đoàn nhôm Long Vân cung cấp những thanh nhôm chất lượng cho công trình, như một phần đóng góp cho sự phát triển và chất lượng dịch vụ của thành phố thông qua ngành công nghiệp nhôm. Mỗi thanh nhôm định hình được sản xuất tại nhà máy Hondalex và gia công tại nhà máy Loval đều được kiểm soát theo những tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm và chứng nhận.

Mang trong mình nét đẹp kiến trúc hiện đại, kết hợp cùng vật liệu nhôm kính tôn lên sự đẳng cấp và chắc chắn cho công trình, bệnh viện Quốc tế Đồng Nai không những là nơi chăm sóc tốt cho bệnh nhân mà còn là công trình biểu trưng cho hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe của Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.