Hạng mục quan trọng nhất của dự án đại lộ Đông Tây, hầm vượt sông Sài Gòn có tổng chiều dài 1.490m. Đường hầm bao gồm 585m hầm dẫn phía Khánh Hội (Q.1), 535m hầm dẫn phía Thủ Thiêm (Q.2) và phần dìm dưới sông có chiều dài 370m gồm 4 đốt hầm.

Hầm Thủ Thiêm chính thức được thông xe sau gần 7 năm thi công, kết nối hai bờ sông và giảm tải cho cầu Sài Gòn và Phà Thủ Thiêm, đồng thời làm động lực cho sự phát triển của thành phố. Công trình được đánh giá là hầm vượt hiện đại nhất Đông Nam Á.

Hầm Thủ Thiêm
Hầm Thủ Thiêm
  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: Cửa hầm ở Q.1 nằm tại vị trí đường Phó Đức Chính rẽ trái vào đại lộ Đông Tây, vượt qua đường hầm sẽ ra tuyến đường mới Thủ Thiêm, đến nút giao thông Cát Lái và chạy thẳng ra xa lộ Hà Nội.

Văn phòng quản lý hầm Thủ Thiêm được đặt bên trong của căn hầm nhằm đảm bảo an toàn và xử lý những vấn đề xảy ra. Cửa nhôm Long Vân vinh dự được đóng góp trong việc hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng trong một công trình mang tầm vóc quốc tế.

Cửa nhôm Nhật bản được thiết kế theo phong cách riêng, đảm bảo tính bền vững nhưng vẫn toát lên sự thu hút riêng cho lối kiến trúc tổng quan. Khi kết hợp cùng hệ phụ kiện cao cấp và đồng bộ, được sản xuất và gia công riêng cho từng hệ cửa nhôm Long Vân nên đảm bảo tính kín khít, chắc chắn sau nhiều năm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *