Lựa chọn cửa nhôm phù hợp phong thủy sẽ mang lại rất nhiều tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Chính vì thế nhu cầu làm cửa nhôm kính theo phong thủy hiện nay được không ít gia chủ lựa chọn như cách cầu may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, kích thước và màu sắc cửa nhôm kính theo phong thủy sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Vì sao nên chọn đúng kích thước cửa nhôm kính theo phong thuỷ?

Nên chọn kích thước cửa đi phù hợp với mệnh gia chủ
Nên chọn kích thước cửa đi phù hợp với mệnh gia chủ

Theo quan niệm của người Việt ta, phong thủy ngôi nhà quyết định rất nhiều thứ liên quan đến công danh, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp, tình cảm. Nếu phong thủy nhà không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ, những người sống trong ngôi nhà. Chú trọng vào phong thủy  mang lại tài lộc, sự hanh thông cho những thành viên sống trong nhà là điều mà ai cũng mong muốn đạt được.

Theo mối quan hệ Tương sinh, Tương khắc trong Ngũ hành thì mỗi mệnh sẽ sinh ra một mệnh và khắc với một mệnh khác. Nếu phong thủy trong nhà không tốt sẽ gây ra rất nhiều tranh chấp, cãi vã tạo ra sự không hòa hợp giữa những thành viên trong nhà. Thế nên việc thiết kế ngôi nhà hợp phong thủy là rất quan trọng và việc lựa chọn kích thước cửa nhôm kính làm sao để tạo ra phong thủy tốt cũng là một việc quan trọng không kém.

Lựa chọn màu cửa kính hợp phong thủy

Màu kính phù hợp với phong thủy mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ
Màu kính phù hợp với phong thủy mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ

Chúng ta không phủ nhận lợi ích của việc chọn đúng kích thước cửa nhôm kính theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tài vận. Tuy nhiên việc lựa chọn màu sắc cửa kính sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ cũng là vấn đề được bận tâm.

Những gia chủ mệnh Kim nên chọn màu kính có tone màu sáng, ví dụ như trắng – màu bản mệnh, kết với với khung cửa màu nâu để sinh vượng khí, đón tài lộc vào nhà.

Nếu Quý khách mệnh Mộc nên chọn màu xanh và màu lục làm màu cửa kính. Bên cạnh đó, hai màu đen, trắng cũng phù hợp không kém.

Những màu sáng phù hợp với gia chủ mệnh Thủy
Những màu sáng phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thì phù hợp với màu xanh nước biển, màu trắng. Đây nên là hai tông màu nên sử dụng cho cánh cửa và màu kính cho căn nhà.

Màu đỏ, tím kết hợp với các tone màu sáng (trắng, hồng, xanh…) sẽ phù hợp với gia chủ có mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ nên lựa chọn những tông màu trầm ấm như nâu, vàng, cam và có thể kết hợp cùng với những tông màu khác như đỏ, hồng.

Chọn kích thước cửa nhôm kính theo phong thuỷ

Cửa đi

Cửa đi chính đón tài lộc vào nhà
Cửa đi chính đón tài lộc vào nhà

Cửa đi nhôm kính giúp tôn lên không gian sống của ngôi nhà khi kính được xem là bậc thầy của việc tối ưu không gian sống, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Việc áp dụng kích thước cửa nhôm kính theo phong thủy còn làm tăng thêm những giá trị, may mắn cho gia chủ.

Kích thước cửa nhôm kính 2 cánh theo phong thủy 1470mm x 2350mm; đối với cửa nhôm kính 4 cánh sẽ là 2750mm x 2350mm.

Khi áp dụng hai kích thước gia chủ có được tài lộc, con cháu đỗ đạt, thành công.

Cửa thông phòng

Cửa thông phòng ngủ và phòng khách
Cửa thông phòng ngủ và phòng khách

Thông thường cửa thông phòng để kết nối hai căn phòng lại với nhau; có thể là hai phòng ngủ, phòng ngủ với nhà vệ sinh, phòng ngủ với phòng khách… Tùy vào sự sắp xếp của gia chủ, phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình.

Kích thước phù hợp cho cửa thông phòng 810mm x 2170mm

Cửa phòng ngủ

Phòng ngủ thường không được nhiều gia chủ chú ý. Tuy nhiên, chọn đúng kích thước cửa đi phòng ngủ cũng mang lại sự yên giấc, lấy lại năng lượng để tiếp tục cống hiến cho một ngày mới đầy năng lượng.

Kích thước cửa đi phòng ngủ nên áp dụng rơi vào khoảng 675mm x 2170mm. Hon thế nữa, loại kích thước cửa này phù hợp với những gia đình trẻ, mong muốn sớm sinh quý tử.

Mua cửa nhôm kính đúng kích thước theo phong thuỷ

Cửa nhôm kính mang lại một vẻ đẹp đích thực cho ngôi nhà
Cửa nhôm kính mang lại một vẻ đẹp đích thực cho ngôi nhà

Nhôm Nhật Bản mang đến sự hoàn hảo, chất lượng cho thanh nhôm, sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống; Nhôm Việt Nhật đáp ứng tốt những yêu cầu; Nhôm Xingfa cung cấp sản phẩm giá rẻ, phù hợp với thị trường. Những thương hiệu nhôm khác nhau sẽ phù hợp với những tiêu chí, đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn của Quý khách là gì thì sẽ chọn được nhà cung cấp nhôm phù hợp nhất.

Nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình Hondalex chất lượng Nhật Bản, được phân phối độc quyền bởi Long Vân NTV tại thị trường Việt Nam. Những thanh nhôm định hình là nguồn nguyên liệu chính để tạo nên cửa thành phẩm trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay.

Nhà máy sử dụng những loại công nghệ độc quyền Tuyakeshi, tạo màu bằng kim loại Niken, sử dụng công nghệ Anod – những công nghệ làm nên tên tuổi nhôm Hondalex – đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình xây dựng. Trong hơn 50 năm sử dụng, Quý khách sẽ không cần tốn thêm chi phí để sửa chữa, bảo trì khi sử dụng nhôm Hondalex.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng:

  • Hotline: (+84) 028 38660887
  • Website: https://longvanntv.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/longvangroup.com.vn/
  • Address: 299/4 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
  • Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *