Cao ốc tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, có lộ giới 15m. Nằm liền kề quận 1, đối diện với công viên Tao Đàn, gần trường học, chợ, bệnh viện Từ Dũ. Diện tích khuôn viên đất: 1.303m vuông.

Cao ốc Mỹ Vinh (Mỹ Vinh holding) là cao ốc văn phòng với lối thiết kế thông thoáng phần mặt tiền đường và hướng theo phong cách hiện đại. Hệ thống trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, đảm bảo an toàn trong việc phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh ngay giữa trung tâm của thành phố.

Cao Ốc Mỹ Vinh
Cao Ốc Mỹ Vinh
  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Tiêu chuẩn công nghệ: JIS H4100, ASTM B211M, JIS H8601, JIS H8602
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Cùng với quận 1 và quận 2, quận 3 là một trung tâm kinh tế, thương mại, hành chính với muôn vàn công trình cao tầng của thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc Mỹ Vinh nằm ở vị trí tương đối thuận lợi, dễ dàng đi đến quận 1 và các quận nội thành khác, tạo nên một nét đặc trưng, tiện lợi hơn cho cư dân sinh sống và nhân viên văn phòng làm việc tại đây.

Vì công trình đi theo lối thiết kế hiện đại, tiện dụng nên sử dụng nhôm kính làm mặt dựng phía trước theo hình vòng cung, tạo điểm nhấn ấn tượng khi nhìn vào. Long Vân là nhà cung cấp nhôm Hondalex cho công trình, như một lời khẳng định về những sản phẩm nhôm chất lượng, phù hợp với mọi công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.