Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc khám và chữa bệnh, công ty CP Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (BVXA) tại tỉnh Vĩnh Long. Công trình này tọa lạc tại 68E Phạm Hùng, phường 9, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp dịch vụ y tế cho tỉnh Vĩnh Long cũng như các tỉnh lân cận.

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á Vĩnh long
Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á Vĩnh long

Long Vân Group tự hào là nhà cung cấp hệ cửa LV60 cho công trình, mang đến nét đẹp hoàn thiện và bền bỉ theo thời gian.

Sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, JIS H4100, tiêu chuẩn xử lý bề mặt JIS H8601, JIS H8602

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 68E Phạm Hùng, phường 9, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại được bệnh viện nhập về nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và khả năng khám chữa bệnh cho người dân. Niềm tự hào của bệnh viện là đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và phác thảo sơ đồ hướng dẫn trị liệu phù hợp cho từng bệnh nhân.

Nằm trong chiến lược thu hút và phát triển những công trình dành cho cộng đồng, cửa nhôm Long Vân đã không ngừng hoàn thiện về sản phẩm và mang đến tính chắc chắn cho công trình. Hệ cửa nhôm LV60 được sử dụng tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng và nỗ lực của Tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *