Trụ sở của Ban Quản lý vận hành khu công nghiệp nằm ngay trung tâm, tạo điều kiện dễ dàng cho việc hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà máy hoạt động tại nơi đây. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc là một trong những khu công nghiệp trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, là nơi tập trung sản xuất của nhiều nhà máy trong nước và cả nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Vĩnh Lộc ngày một đầy đủ, hoàn thiện như đường giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, hệ thống điện, nước sạch, cây xanh thảm cỏ, kho bãi….

Trung Tâm Điều Hành KCN Vĩnh Lộc
Trung Tâm Điều Hành KCN Vĩnh Lộc

Các dịch vụ cung ứng, tiện ích phục vụ công cộng cũng đi vào hoạt động kinh doanh ổn định để hỗ trợ doanh nghiệp sau đầu tư như ngân hàng, mạng lưới thông tin liên lạc với đường truyền tốc độ cao ADSL, suất ăn công nghiệp, nước uống đóng chai, nước đá viên, kinh doanh xăng dầu, siêu thị, trung tâm TDTT, nhà hàng, hội quán thanh niên…

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Tiêu chuẩn công nghệ: JIS H4100, ASTM B211M, JIS H8601, JIS H8602
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: A59/I Đường số 7 – KCN Vĩnh Lộc, Phường. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Công trình xây dựng theo phong cách hiện đại với mặt dựng phía trước được làm từ nhôm kính là chủ yếu, toát lên vẻ sang trọng và tinh tế với người nhìn. Phần nội thất và cách bày trí bên trong trung tâm điều hành đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và làm việc cho nhân viên.

Long Vân group vinh hạnh là nhà phân phối nhôm cho công trình, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp về vật liệu xây dựng cho công trình của Qúy khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.