Trung tâm Thương mại (TTTM) Gigamall quận Thủ Đức tọa lạc tại vị trí chiến lược trên trục đường chính của Tp. Hồ Chí Minh. TTTM Gigamall gồm 7 tầng nổi và 2 tầng hầm với đa dạng các ngành hàng như thời trang, phụ kiện, gia dụng, ẩm thực, giải trí,… và dịch vụ văn phòng cho thuê. Đây là TTTM đầu tiên có dàn đèn LED Di.Crystal và sàn tương tác LED tại Việt Nam.

Nhôm Long Vân – Hondalex hân hạnh cung cấp hạng mục tấm nhôm trang trí CNC mỹ thuật cho mặt tiền cho công trình, đây là vật liệu mới được áp dụng trong xây dựng công trình. Ngoài tính năng che nắng, chống nóng, tấm nhôm CNC còn đạt được yêu cầu cao về mỹ thuật, đáp ứng được ý đồ sáng tạo của kiến trúc sư trong thiết kế. Sản phẩm có độ bền chắc và bền màu cao, không bị ố màu như tấm alu thông thường.

Gigamall Thủ Đức
Trung Tâm Thương Mại Gigamall Thủ Đức
  • Nhà sản xuất: Long Vân Group
  • Tiêu chuẩn công nghệ: JIS H4100, ASTM B211M, JIS H8601, JIS H8602
  • Nhà cung cấp: Loval
  • Địa chỉ: 240-242 Phạm Văn Đồng

Nhờ vào quá trình sáng tạo và phát triển những thành phẩm từ nhôm của Long Vân Group dần tạo được uy tín cho những công trình xây dựng trên khắp các tỉnh thành và các nước trong khu vực. Những hệ cửa nhôm tại Long Vân đều mang những điểm nổi bật riêng và được ứng dụng cho những công trình khác nhau. 

Hệ cửa LV50, phù hợp cho các dự án xây dựng lớn cần sự chắc chắn và giá thành phải chăng, LV56 và LV60 thông dụng cho những ngôi nhà phố và hệ LV150 được thiết kế chuyên cho biệt thực, villa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.