Căn hộ dịch vụ cao cấp Charm Residence do tập đoàn Charm Engineering Hàn Quốc phát triển và quản lý với những dịch vụ đẳng cấp và cơ sở hạ tầng chắc chắn cho cư dân sinh sống và lập nghiệp. Căn hộ tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Nhà hát lớn, Bưu điện, chợ Bến Thành và các trung tâm thương mại, bệnh viện…

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 330A – 330B Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh
Căn Hộ Dịch Vụ Cao Cấp Charm Residence
Căn Hộ Dịch Vụ Cao Cấp Charm Residence

Charm Residence sở hữu cho mình view nhìn ra sông Sài Gòn tuyệt đẹp dù là ban ngày hay ban đêm. Từ đây, bạn có thể hướng mắt đến quận 1 sầm uất hoặc hướng mắt về quận 2 nhộn nhịp.

Những thanh nhôm chất lượng của Hondalex được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt và đồng bộ với phụ kiện nguyên khối CNC, tạo nên nét đẹp và độ thẩm mỹ cho công trình. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ lựa chọn nguyên liệu đến gia công thành phẩm giúp cho thương hiệu nhôm Hondalex và cửa nhôm Long Vân định hình thương hiệu trên thị trường

 

Long Vân chân thành cảm ơn Quý quan khách đã đến và ủng hộ cho buổi khai trương showroom cửa nhôm Long Vân được diễn ra tốt đẹp. 

Sự ủng hộ của Quý quan khách chính là động lực để Long Vân tiếp tục nỗ lực hoàn thiện trong thời gian tới.

Để đáp lại mối thân tình, Long Vân giành nhiều phần quà hấp dẫn (áo mưa, usb, sổ tay) gửi đến Quý khách tham quan showroom từ 11/09 đến 30/09.

Showroom mở cửa tất cả các ngày trong tuần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.