Công trình Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc do Sở Y tế làm chủ đầu tư, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân khu vực và các tỉnh lân cận. Công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn toát lên những nét đặc trưng riêng thể hiện tính thẩm mỹ của công trình.

Sản phẩm do Long Vân Group cung cấp:

  • Hệ cửa 100 màu trắng sữa.
Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Cần Giuộc
Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Cần Giuộc

Sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, JIS H4100, tiêu chuẩn xử lý bề mặt JIS H8601 (lớp anod), JIS H8602 (lớp ED).

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ công trình: 79 Nguyễn An Ninh, khu phố Phước Thuận, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, Long An

Bệnh viện đa khoa huyện Cần Giuộc được xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi, yên tĩnh cho việc điều trị và nghỉ ngơi của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ tận tình dưới sự hỗ trợ của y tá, điều dưỡng viên và các máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ.

Cửa nhôm Hondalex hệ 100 của Long Vân Group được sử dụng để lắp đặt cho công trình, mang đến những điểm nhấn ấn tượng. Những loại cửa bật giúp không khí trong toàn bộ công trình trở nên thoáng khí hơn, mát mẻ hơn. Sử dụng gam màu trắng sữa phù hợp với không gian và các kiểu kiến trúc của công trình xây dựng.

Cửa sổ bật kết hợp với ban công thoáng mát là nơi dưỡng bệnh tốt nhất cho bệnh nhân và tạo sự thoải mái cho người nhà khi chăm bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *