Nhôm Hondalex của Long Vân Group hân hạnh là đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm thanh định hình Nhật Bản cho dự án Celadon City.

Tọa lạc trên tổng diện tích 82ha, Celadon City thật sự là một khu đô thị sinh thái lý tưởng với khuôn viên cây xanh rộng hơn 16ha cùng nhiều tiện ích đa dạng từ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Sức khỏe đến Giải trí như Khu phức hợp Thể thao lớn nhất Việt Nam, Làng Văn hóa, trung tâm mua sắm, cà phê, khu giải trí… nhằm đáp ứng toàn diện các nhu cầu cuộc sống của cộng đồng cư dân năng động, hiện đại và giàu cảm xúc. Celadon City mang đến cuộc sống viên mãn bạn hằng mong đợi, nơi mỗi ngày trôi qua đều trọn vẹn niềm vui, đong đầy hạnh phúc.

Celadon City
Celadon City
  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Tiêu chuẩn công nghệ: JIS H4100, JIS H8601, JIS H8602, ASTM B211M
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm do Long Vân Group cung cấp: Cửa sổ bật LV76, cửa đi lùa 100

Celadon City nổi lên như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, lối kiến trúc cảnh quan được quy hoạch rõ ràng và cụ thể cho những hoạt động của cư dân. Sự hiện đại được toát lên thông qua phong cách thiết kế của từng khu chung cư trong Celadon City và cách sử dụng vật liệu cho không gian của ngôi nhà.

Cửa sổ và cửa đi lùa nhôm Long Vân được lựa chọn vì mức độ phù hợp với dự án và phong cách thiết kế đa dạng. Cửa đi lùa tạo nên cho không gian một nét đẹp lai tạo giữa hiện đại và cổ điển, phù hợp cho việc mở rộng không gian ngôi nhà. Cửa sổ bật giúp đón gió, lưu thông không khí trên những tầng cao của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.