Đài Tiếng nói Việt Nam là đài phát thanh quốc gia, là cơ quan thuộc Chính phủ, thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân bằng các chương trình phát thanh, phát thanh trên Internet, phát thanh có hình và báo viết.

Là một trong nhiều công trình nổi bật sử dụng nhôm Hondalex của Long Vân, Đài Tiếng Nói Việt Nam – cơ quan phát ngôn của Nhà nước, trực thuộc sự quản lý của bộ Thông Tin và Truyền Thông mang nét kiến trúc đặc trưng kết hợp giữa phong cách cổ điển và sự hiện đại trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Đài Tiếng Nói Việt Nam
Đài Tiếng Nói Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Tiêu chuẩn công nghệ: JIS H4100, ASTM B211M, JIS H8601, JIS H8602
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 58 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự khác biệt được tạo dựng từ vật liệu và bản thiết kế, nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng phù hợp cho từng không gian khác nhau, thế nên việc lựa chọn nhôm kính cho phần mặt dựng bên ngoài và cả kết cấu bên trong đảm bảo sự chắc chắn và bền vững trong suốt thời gian sử dụng.

Thanh nhôm Hondalex được sản xuất tại nhà máy, đáp ứng những yêu cầu về chất lượng và sự phù hợp cho những công trình xây dựng. Đó cũng là lý do vì sao hơn 20 năm nay, nhôm Hondalex của Long Vân luôn góp mặt trong nhiều công trình dọc theo chiều dài Đất nước và mang đến sự hoàn thiện cho những căn chung cư nhỏ hay công trình lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.