Nhà máy Nutifood tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1, TX. Bến Cát, T. Bình Dương.

Dự án được thi công bởi công ty TNHH TM DV SX và XNK Khánh Linh do Long Vân Group cung cấp sản phẩm. 

Tất cả các hệ nhôm được sử dụng đều đạt tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm đảm bảo tính bền vững cho công trình với quy mô công trình khoảng 16 tấn nhôm tương đương với gần 3000 m2. Bên cạnh đó, nhôm nguyên khối được gia công bằng công nghệ CNC tại Loval mang đến nét đặc trưng riêng cũng như trở thành điểm nhận diện bên cạnh logo khi nhắc đến nhà máy Nutifood Bình Dương.

Nutifood - Bình Dương
Nutifood – Bình Dương
  • Nhà sản xuất: Long Vân Group
  • Tiêu chuẩn công nghệ: JIS H4100, JIS H8601, JIS H8602, ASTM B211M
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: Đường D1, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Nhà máy Nutifood Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sự giao thoa của ánh sáng cho không gian bên trong với bên ngoài tòa nhà. Nội thất được bố trí một cách hài hòa, phù hợp, đúng chủ đích để tạo nên những phòng ban làm việc, phòng trưng bày, phòng họp trong không gian chung.

Khả năng chống chịu của nhôm vượt trội hơn so với những loại vật liệu khác như sắt, gỗ, nhựa… khi sử dụng bên ngoài môi trường. Nhôm khi được xử lý bề mặt theo công nghệ hiện đại, mang đến một nét đẹp riêng mà ít có loại vật liệu nào có thể so sánh.

Màu nhôm chủ yếu là màu trung tính khi sử dụng kim loại để tạo màu, nhưng khi cần thiết cũng có thể sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để đa dạng hóa màu sắc, dễ dàng kết hợp cùng với các chi tiết khác và kiến trúc của tòa nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.