Dự án Trung Tâm Văn Hóa quận Gò Vấp được nâng cấp từ công trình Trung tâm văn hóa Quận, do Ủy ban Nhân dân Thành phố bố trí vốn đầu tư với tổng mức 115 tỷ đồng, trên diện tích hiện hữu 10.400 mét vuông. 

Phương án thiết kế, quy mô dự án gồm: Xây dựng mới Nhà đa năng, hồ bơi thiếu nhi; sửa chữa và cải tạo khu Hành chính với diện tích sàn sử dụng hơn 2.080 mét vuông, cổng, tường rào và nhà bảo vệ. Bên cạnh đó, nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật (gồm sân, đường nội bộ, cây xanh, sân vườn) và các hệ thống hạ tầng kỹ thuật khác; cung cấp các trang thiết bị hoạt động.

Sản phẩm nhôm do Long Vân Group cung cấp: Lam nhôm trang trí mặt tiền.

Trung Tâm Văn Hoá Quận Gò Vấp
Trung Tâm Văn Hoá Quận Gò Vấp

Sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, JIS H4100, tiêu chuẩn xử lý bề mặt JIS H8601 (lớp anod), JIS H8602 (lớp ED).

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM

Trung tâm văn hóa được xây dựng nhằm mang đến một nơi vui chơi thoải mái cho cư dân, đặc biệt là trẻ em. Sự tiện lợi khi nằm giữa trung tâm của quận và cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm và địa điểm vui chơi, ăn uống của người dân. Những loại vật liệu được sử dụng một cách phù hợp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho cả công trình.

Nhôm Hondalex Long Vân sử dụng những gam màu trung tính để tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho khu vực mặt tiền của tòa công trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *