Cao ốc Long Hải mang kiến trúc hiện đại, sang trọng, nằm vị trí thuận lợi ngay khu vực trung tâm kinh tế của thành phố, gần các khu trung tâm thương mại, tài chính, hành chính của quận 3.

  • Nhà sản xuất: Long Vân Group
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 108 -110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP. HCM
Cao Ốc Long Hải
Cao Ốc Long Hải

Sự phát triển về mọi mặt của những quận trung tâm đặc biệt là các công trình đáp ứng đời sống của người dân giúp cho bộ mặt của thành phố trở nên nhộn nhịp và tấp nập hơn. Bên trong cao ốc Long Hải là hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống an ninh và các dịch vụ khác được đảm bảo để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cao ốc Long Hải được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, sử dụng nhôm và kính cho phần mặt dựng bao bọc tòa nhà, tạo nên một nét đẹp mới cho toàn bộ công trình. Sự cải tiến của vật liệu trong những năm qua giúp cho các tòa công trình trong đó có cao ốc Long Hải trở nên hoàn thiện hơn về mặt kết cấu.

Cao ốc Long Hải tọa lạc ngay mặt tiền của cung đường được xem là đẹp nhất thành phố, nhưng không vì thế mà mất đi sự khoáng đạt và thoải mái cho những người sử dụng. 

Long Vân Group tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm về nhôm kính cho công trình chất lượng. Sản phẩm được gia công từ thanh nhôm Nhật Bản đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, JIS H4100 trong quy trình kiểm soát chất lượng sản xuất nhôm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.