Với phương châm làm việc quan tâm đến uy tín với khách hàng và đối với xã hội. Khương Duy Pharma thường tổ chức các chương trình khám chữa bệnh và tham gia tài trợ cho các chương trình hoạt động y tế mang tính xã hội, duy trì tính liên kết giữa phát triển bền vững và trách nhiệm cộng đồng.

Sản phẩm nhôm do Long Vân Group cung cấp:

  • Mặt dựng 100
  • Hệ cửa đi và cửa bật LV56
Khương Duy Pharma
Khương Duy Pharma

Sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, JIS H4100, tiêu chuẩn xử lý bề mặt JIS H8601 (lớp anod), JIS H8602 (lớp ED).

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: NN1-NN1A, Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

Tòa công trình được thiết kế theo lối hiện đại, sử dụng mặt dựng nhôm kính bao quanh tôn lên nét đẹp vừa mang sự tinh tế, toát lên sự phóng khoáng trong cách nhìn. Với sự đầu tư và lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách thiết kế và biến những bản phác thảo công trình trở thành công trình thực tế như mong đợi.

Hệ cửa đi và cửa bật LV56 được sử dụng cho công trình nhằm đáp ứng tốt những nhu cầu đề ra trong việc ứng dụng trong công trình. Là một hệ nhôm được Long Vân nghiên cứu và phát triển trong những năm qua và cũng là thành phẩm được nhiều công trình và thị trường đón nhận.

Cửa sổ bật giúp lưu thông không khí và đón gió cho các tầng cao, sử dụng bản lề chữ A để tạo nên sự đa dạng cho khoảng cách đóng mở cửa. Cửa đi LV56 phù hợp cho hầu hết các công trình với cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và tiện dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.