Chung cư cao cấp Sao Mai nằm ngay vị trí mặt tiền đường Lương Nhữ Học, Q.5 với 12 tầng trong khuôn viên rộng 1.200m2, là khu vực đông dân cư, sầm uất với các hoạt động vui chơi giải trí và cũng nằm trên tuyến đường chính dẫn đến trung tâm thành phố.

Khoảng sân rộng phía trước được thiết kế là nơi vui chơi và hoạt động dành cho cư dân và trẻ em sống tại chung cư, tạo nên sự thông thoáng khi nhìn vào.

Chung cư cao cấp Sao Mai
Chung Cư Cao Cấp Sao Mai
  • Tổng số tầng: 12 tầng, 1 tầng trệt và 11 tầng lầu
  • Loại, cấp công trình: Công trình dân dụng, cấp I
  • Nhà sản xuất: Long Vân Group
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 153 – 161 Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

Công trình được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dân trên thành phố nói chung và người dân quận 5 nói riêng. Sự phát triển về cơ sở hạ tầng góp phần làm cho cuộc sống của người dân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thành phẩm do Long Vân Group cung cấp mang đến sự chắc chắn và hoàn thiện cho công trình. Bằng những công nghệ và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, đảm bảo một quy trình khép kín từ khâu đầu tiên đến cuối cùng để làm giảm bớt chi phí trung gian, tối ưu nguồn lợi cho chủ đầu tư công trình xây dựng.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, JIS H4100 tương đương với tiêu chuẩn ASTM B211M của Hoa Kỳ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *