Khách sạn Sài Gòn Ban Mê 4 sao nằm ở trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột, cách Bảo tàng Đăk Lăk, Làng Akothon 1km, cách Chợ Buôn Ma Thuột 2 phút đi bộ.

Khách sạn được xây dựng với lối kiến trúc Tây Nguyên, là sự giao thoa của hiện đại và gam màu văn hóa địa phương độc đáo. Để phục vụ tốt hơn cho khách lưu trú, nội thất trong phòng được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Khách sạn có 131 phòng ngủ được kết hợp tinh tế và trau chuốt đến từng chi tiết để khách hàng có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất. 

Khách Sạn Sài Gòn Ban Mê
Khách Sạn Sài Gòn Ban Mê
  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Tiêu chuẩn chất lượng: JIS H4100, ASTM B211M, JIS H8601, JIS H8602
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 01 – 03 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột

Theo những phong cách kiến trúc được ứng dụng trong những năm qua, vật liệu nhôm kính cũng dần được hình thành và phát triển dựa trên những nhu cầu thực tế. Công trình khách sạn Sài Gòn Ban Mê mang trong mình một nét đẹp riêng mà có rất ít công trình trong cùng thành phố có được.

Bằng chính công nghệ hiện đại và hệ thống trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhôm Hondalex mang đến tính thẩm mỹ cho công trình bằng những gam màu trung tính và thanh nhôm chắc chắn.

Gần 30 năm phát triển trong ngành nhôm, Long Vân không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để phù hợp hơn với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Những hệ nhôm LV50, LV56, LV60, LV150 được nghiên cứu, sáng tạo và phát triển cũng dựa trên những yếu tố đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.