Tòa nhà Savico Tower là một trong những dự án của Công ty Cổ Phần Đầu Tư SAVICO, là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1, nối liền giữa quận 1 và quận 3; nằm gần trường học, bệnh viện, các trụ sở ngân hàng, trung tâm thương mại cũng như nhiều tiện ích vui chơi giải trí khác.

Sản phẩm do Long Vân Group cung cấp:

  • Vách ngăn hệ LV56 màu ST2E.
Tòa Nhà Savico Tower
Tòa Nhà Savico Tower

Sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, JIS H4100, tiêu chuẩn xử lý bề mặt JIS H8601 (lớp anod), JIS H8602 (lớp ED).

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 66 – 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Savico Tower là tòa nhà văn phòng dành cho các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến vừa với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng khi làm việc ở đây.

Nằm ngay tại trung tâm của quận 1, thuận tiện cho việc đi lại, làm việc và giải trí nên tòa nhà Savico luôn là điểm hẹn của những chủ doanh nghiệp hay các startup thành công hiện nay. Không gian được thiết kế đa dạng với quy mô công ty, sử dụng vách ngăn nhôm kính để chia cách không gian, vừa tạo nên được sự thuận lợi khi làm việc vừa giữ được sự riêng tư cho nhân viên.

Kết cấu của vách ngăn nhôm kính tạo nên được sự rộng rãi cho không gian nhờ tận dụng tối đa ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài tạo nên sự gần gũi và phong cách cho không gian làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *