Tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố, tiếp giáp với các trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ sầm uất nhất của Tp. Hồ Chí Minh, cao ốc văn phòng HMTC Hai Bà Trưng được xây dựng hiện đại với 1 block cao 17 tầng, 1 trệt, 2 hầm. Dự án tọa lạc tại khu vực có không khí trong lành, tầm nhìn thoáng đãng, sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê để các nhân viên văn phòng có thể thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như trong các lĩnh vực khác.

Cao Ốc HMTC
Cao Ốc HMTC

Cao ốc HMTC tạo nên một sắc thái mang phong cách kiến trúc quốc tế đặc trưng, hiện đại, với đầy đủ các chức năng và tiện nghi của văn phòng loại A , nhằm phục vụ những nhu cầu đa năng, công nghệ cao của một văn phòng hiện đại.

  • Nhà sản xuất: Hondalex
  • Tiêu chuẩn chứng nhận: JIS H4100, ASTM B211M, JIS H8601, JIS H8602
  • Nhà cung cấp: Long Vân Group
  • Địa chỉ: 38 – 142 đường Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM

Với lối thiết kế ấn tượng cùng sư kết hợp hài hòa giữa kiến trúc công trình và không gian xung quanh tạo nên một tổng thể hài hòa, hiện đại. Sử dụng kính và nhôm làm mặt dựng phía trước và bao bọc tòa công trình, đây chính là điểm ấn tượng và thu hút sự chú ý và tôn lên nét đẹp vốn được phác thảo trong bản vẽ công trình.

Nhôm Hondalex của Long Vân vinh dự là đơn vị đồng hành cùng công trình, với những thanh nhôm chắc chắn, sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt, dưới sự kiểm soát của đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đến từ Nhật bản, đảm bảo tính an toàn cho mọi công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.