Ngày 28/04 vừa qua, công ty Thiên Ân khai trương showroom cửa nhôm Nhật Bản tại Bà Rịa, đây là showroom đầu tiên của Long Vân tại Bà Rịa và là showroom thứ 4 trong hệ thống showroom cửa nhôm Long Vân trên cả nước.

Buổi lễ khai trương diễn ra thân tình với sự có mặt của các khách mời, đơn vị truyền thông, đối tác, các sở ban ngành, đại diện Long Vân Group, kiến trúc sư và quý khách hàng thân thiết của Thiên Ân.

Hành trình đi tìm giải pháp cửa nhôm cho công trình Bà Rịa

Khai trương showroom cửa nhôm Nhật Bản tại Bà Rịa
Khai trương showroom cửa nhôm Nhật Bản tại Bà Rịa

Với kinh nghiệm sử dụng thực tế cũng như chứng kiến nhiều công trình xây dựng trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có khí hậu cực đoan, kết hợp với gió, muối biển tác động xấu lên công trình xây dựng. Với những tác động này, chỉ trong thời gian ngắn nhưng mang lại tác động lớn, gây hư hại, giảm độ thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của công trình.

Việc sử dụng những loại vật liệu hiện đại như nhôm kính, thép, bê tông thay thế cho các chất liệu cũ tỏ ra hiệu quả khi gia cố thêm độ chắc chắn và kháng lại các tác nhân tiêu cực cho công trình. 

Showroom là nơi gặp gỡ, trao đổi của các nhà thầu, kiến trúc sư...trên địa bàn
Showroom là nơi gặp gỡ, trao đổi của các nhà thầu, kiến trúc sư…trên địa bàn

Trong đó, nhôm kính là vật liệu hoàn hảo để ứng dụng cho thiết kế cửa, với khả năng chống được oxy hóa và độ bền cao. Tuy nhiên các loại cửa nhôm thông dụng cũng rất mau xuống cấp dưới tác động của môi trường biển. Điều này khiến tổng thể công trình bị ảnh hưởng chỉ sau thời gian sử dụng ngắn.

Trong thời gian tìm hiểu công nghệ, quy trình sản xuất của nhiều thương hiệu nhôm từ phổ thông đến cao cấp trên thị trường. Bằng việc trải nghiệm thực tế showroom và sản phẩm cửa thực tế tại công trình nơi có điều kiện khí hậu miền biển như Bà Rịa – Vũng Tàu. Thiên Ân đã tìm ra cho mình giải pháp để đem về ứng dụng tại nơi đây.

Tiên phong cửa nhôm Anode đồng bộ khu vực Bà Rịa

Showroom Thiên Ân - Tiên phong cửa nhôm ANODE đồng bộ khu vực Bà Rịa
Showroom Thiên Ân – Tiên phong cửa nhôm Anode đồng bộ khu vực Bà Rịa

Nhôm Anode Niken của tập đoàn Long Vân được sản xuất và quản lý chất lượng bởi tập đoàn công nghiệp Nhật Bản (Honda Metal Industries). Bề mặt nhôm sử dụng công nghệ 3 lớp phủ Anode, có khả năng kháng lại các chất ăn mòn như muối biển, axit, bazơ… Lớp phủ tạo màu bằng kim loại Niken thông qua quá trình xi mạ, giúp cho sản phẩm cửa có tính thẩm mỹ cao, bền màu hơn 50 năm với môi trường có cường độ nắng lớn và gió biển. Phôi nhôm sử dụng được nhập khẩu 100% từ Nhật, Qatar, Úc …

Quy trình sản xuất nhôm thanh định hình được thực hiện theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng JIS H4100 (Nhật Bản), tương đương với tiêu chuẩn ASTM B211M (Hoa Kỳ). Bề mặt nhôm Anode Niken được thực hiện theo tiêu chuẩn JIS H8601, lớp phủ ED theo tiêu chuẩn JIS H8602.

Màu cửa nhôm anode đi kèm với hệ phụ kiện đồng bộ
Màu cửa nhôm anode đi kèm với hệ phụ kiện đồng bộ
Màu cửa nhôm anode Long Vân tạo điểm nhấn cho không gian
Màu cửa nhôm anode Long Vân tạo điểm nhấn cho không gian

Profile cho từng hệ cửa được nghiên cứu riêng theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau từ phổ thông như nhà phố, chung cư, cho đến cao cấp như biệt thự, resort… Bên cạnh đó từng dòng sản phẩm được nghiên cứu, tính toán để đạt được tiêu chuẩn cách âm, kín khí và cách nhiệt tối ưu nhất cho từng công năng sử dụng.

Hệ phụ kiện nhôm nguyên khối, đồng bộ anode được thiết kế riêng cho mỗi profile nhôm thông qua quá trình phay tạo hình bằng công nghệ CNC, tăng cường sự an toàn, an tâm cho gia chủ khi sử dụng.

Trải nghiệm không gian kiến trúc được tạo nên nhôm anode niken khu vực Bà Rịa tại showroom Thiên Ân
Trải nghiệm không gian kiến trúc được tạo nên nhôm anode niken tại showroom Thiên Ân

Cửa nhôm được sản xuất tại nhà máy Loval thuộc tập đoàn Long Vân với công nghệ, máy móc tiên tiến, đội ngũ QC quản lý chất lượng đầu vào và đầu ra theo tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế ISO 9001: 2015. Thành phẩm cửa bộ được tiến hành bắn QR code giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, bảo hành sản phẩm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với mong muốn mang đến làn gió mới cho những giải pháp thiết kế kiến trúc, nâng cao trải nghiệm khách hàng về dòng nhôm Anode mới, showroom cửa nhôm Long Vân – Thiên Ân tại Bà Rịa hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng, chủ đầu tư trong việc sử dụng của nhôm cao cấp và đồng bộ.

  • Địa chỉ showroom Bà Rịa: 59 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0908 580 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.